Nhạc Việt Mơi

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi ab3, 25/3/14.

 1. ab3

  ab3 New Member

  Không biết tự bao giờ, công sở vốn là chốn trang nhã, lịch thiệp, là nơi những người làm công chức thể hiện sự văn minh của mình, thì giờ thành sàn cat walk cho các nàng trình diễn thời trang, đi giày cao gót và… bước bộ.
  Bài liên quan: Ghét nhất là mấy 'bà hot girl’ công sở


  Sự thật động trời của người yêu chân dài

  Chân dài cũng ‘dính chưởng’ người có vợ

  Bố chồng thích con dâu ăn mặc sexy

  Con dâu sexy, bố chồng điên tiết  Hôm rồi nhìn thấy em A ăn mặc như trưng diện lên sàn diễn, tôi bực mình ra vỗ vai: “Lần sau ăn mặc cho đàng hoàng đi làm nhé, đây là công sở, không phải sàn diễn của cô”. Nghe tôi nói thế, cô nàng đỏ mắt, chóng mặt vì không ngờ lại có người thẳng thắn đốp chát như tôi.

  Nhạc trẻ remix , nhạc trẻ hay ,
  nhac trẻ hay nhất
  , lk nhac tre remix ngọc trinh bà tưng chi pu

  Các chị cứ đi làm là đua nhau, phòng này đua phòng kia. Đang giờ làm cũng xin phép nghỉ sớm để đi mua sắm. Có hôm, nhìn một em gắn mi giả dài cả mét (nói hơi điêu tí), nặng tới nỗi mắt không mở được ra. Cứ ai hỏi mắt cũng díp lại, giống như buồn ngủ. Dán mắt như thế thì thà không còn đẹp hơn, nặng và dài tới nỗi giờ không thể nào mở ra được nữa.  Quay sang bên phải thì có em nổi tiếng là xinh đẹp nhất phòng đang diện chiếc váy ngắn tới nỗi, chỉ cần em nhẹ cúi một cái thôi là hở cả đống. Đã thế, em đi đôi giày cao 15 phân, đi vệ sinh cũng diễu đôi ấy. Em sợ bỏ giày cao ra vì lo ai đó phát hiện chiều cao khiêm tốn của em. Còn môi em á, đỏ như gấc, mặt thì trắng bệch. Chẳng hiểu các em quan niệm thế nào về cái đẹp chứ tôi thì nhìn "chuối" lắm, nhìn khiếp khiếp chứ đẹp thì chẳng thấy đâu.
   

Chia sẻ trang này