Những hình ảnh đẹp của Jessica SNSD đẹp hút hồn

Thảo luận trong 'Điện tử, Điện máy, Điện lạnh' bắt đầu bởi tuanem128, 17/2/14.

 1. tuanem128

  tuanem128 Member

  Anh Jessica SNSD dep Anh Jessica 2014 Ảnh Jessica 2014 cute xinh Hinh Jessica SNSD

  Những hình ảnh đẹp của Jessica SNSD đẹp hút hồn

  Hai chị em nổi tiếng đã có những giây phút vui vẻ bên nhau trong dịp Valentine vừa qua. Yuri cũng nhận được nhiều lời khen ngợi khi lần đầu làm bánh.
  Thành viên của SNSD - Jessica vừa đăng tải trên trang weibo cá nhân những hình ảnh mới. Trong ảnh,Jessica đang hẹn hò cùng với em gái của mình, thành viên Krystal của f(x) trong dịp Valentine vừa qua. Đây là những bức ảnh "tự sướng" họ đã chụp cùng nhau trong suốt bữa ăn tối. Kèm theo những hình ảnh nhí nhố đáng yêu này, Jessica chia sẻ: "Valentine cùng với đứa trẻ của tôi".
  [​IMG]
  Chị em Jessica - Krystal thân thiết bên nhau

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Cả hai đã trải qua ngày Valentine cùng nhau rất vui vẻ và hạnh phúc

  Trong thời gian chuẩn bị cho đợt comeback sắp tới, các thành viên của SNSD vẫn tranh thủ làm việc và hưởng thụ thời gian quý báu của mình. Trong khi Jessica đăng ảnh ăn tối cùng em gái, thì Yuri khoe "thành tích" làm bánh cupcake. Cô đã đăng tải ảnh selca cùng với những chiếc bánh cupcake do chính tayYuri thực hiện, cùng với sự hướng dẫn của 2 "cô giáo" Tiffany và Sunny. Yuri chia sẻ: "Những chiếc bánh cupcake đầu tiên của tôi. Nó là một món quà. Tiffany và Sunny là cô giáo. Thật vui".
  [​IMG]
  Những chiếc bánh do Yuri thực hiện​

  Ngay khi hình ảnh này đăng tải, netizen Hàn đã có những lời khen ngợi Yuri: "Bởi vì là do Yuri làm, nên trông nó có phần đáng yêu hơn", "Cô ấy thật dễ thương", "chúng tôi đang mong chờ họ trở lại",  http://2me.vn/girl-xinh/anh-jessica...anh-jessica-2014-cute-xinh-hinh-jessica-snsd/

   
 2. gviet890488

  gviet890488 New Member

  Các Zombie Tsunami đang nổi loạn! Diễn ra trong một đám đông điên cuồng Undead như bạn chạy đua qua thành phố tấn công những người sống sót không may và thêm chúng vào đám đông không thể ngăn cản của bạn đói, khủng khiếp nóng chân. Đó là một Zombie sóng thần trên mạng, và tất cả mọi người được mời!
  - Điên cuồng ăn thịt thú vị cho tất cả các gia đình!
  - Thu thập 7 khác nhau điện-up và tiền thưởn
  - 260 + nhiệm vụ khác nhau để nuốt trong 9 địa điểm - Tối ưu hóa cho tất cả Anroid
  [​IMG]

  [​IMG]
  + Khách cài App - Wapmaster nhận tiền.+ Cung cấp những sản phẩm Android đúng nhu cầu người dùng.+ Giữ khách - Vì khách hàng sẽ không phải là người trả tiền.
  [​IMG]
   
 3. tunu645

  tunu645 Member

  CUNG CẤP EMAIL, SỐ ĐIỆN THOẠI, THÔNG TIN DOANH NGHIỆP GIÁ RẺ NHẤT


  + Cung cấp 9,700 data, 1,600 quản lý cấp cao tại các nhà hàng tại Hồ Chí Minh, 11,800 data văn phòng chức tại Hồ Chí Minh gồm Họ tên, Số điện thoại, Email, chức vụ, loại hình công ty, tên công ty, địa chỉ...v..v..

  + List 28,000,000 địa chỉ email.

  + 30 mb email mới nhất lấy trực tiếp từ các website nổi tiếng nhất Việt Nam như rongbay, muare, enbac..., do minh truc tiếp lấy email, nên bảo đảm tính cập nhật, không có email chết., toàn của những người đăng tin rao vặt.

  + Danh bạ 370.000 doanh nghiệp toàn quốc

  Giá rẻ: 100k
  ĐT: 0917 149055

  - TK : 0021001124330 - VIETCOMBANK (chi nhánh Hà Nội )
  - TK: 89714579 - ACB ( ngân hàng Á Châu, chi nhánh Bình Tân)
   

Chia sẻ trang này